Cần chuyển nhượng một Xuất ngoại giao nằm ngay trung tâm thành phố

Lượt xem: 111
Hướng: ....
2 năm trước
Trung tâm thị trấn hoà bình , Thị trấn Kỳ Sơn, Huyện Kỳ Sơn, Hoà Bình

EM CẦN CHUYỂN NHƯỢNG MỘT XUẤT NGOẠI GIAO

🔰 Dự án Casa Del Rio tại TP. Hoà Bình là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng ven đô duy nhất  “đủ gần” và “đủ xa” ven Hà Nội chứa đựng full các loại hình tiện ích và các loại hình dịch vụ hoạt động 24/7 và có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng: ăn uống, vui chơi, nghỉ dưỡng, mua sắm, trải nghiệm, chơi golf … mà chưa 1 KĐT nào có. So sánh với Flamingo Đại Lải -1 Resort 5* top 10 đẹp nhất thế giới nhưng khách hàng đến chỉ đơn thuần để nghỉ dưỡng vì 9h tối là đóng cửa tất cả các nhà hàng và dịch vụ. Khách hàng chỉ có thể về đi ngủ thế nên thời gian lưu trú thường từ 1-2 ngày. Nếu tại HN khách hàng muốn vui chơi về đêm thì có khu vực nào để chơi được qua đêm không? 

 

Nếu sau khi Cao tốc Hoà Lạc – Hoà Bình hoàn thành xong, thời gian di chuyển lên dự án rút ngắn chỉ còn hơn 30p lái xe. Nếu vậy thì Dự án sẽ trở thành tụ điểm ăn chơi, tiêu tiền của dân Hà Thành và tại người giàu tại TP. Hoà Bình

 

🔰 Casa là dự án duy nhất xây 100% các căn Biệt thự đều có hầm và xây full hầm. Ở đây căn hầm không còn đơn thuần là nơi để xe, mà nó trở thành nơi trú ngụ, một không gian riêng tư để chủ nhân thoải mái sáng tạo cho ngôi nhà của mình: nơi sưu tầm rượu vang, bia, karaoke, quầy bar… nơi để chủ nhân hưởng thụ những thú vui của cuộc sống cùng với những người thân yêu nhất của mình. 

 

🔔 CASA DEL RIO HỨA HẸN SẼ LÀ MỘT TRONG NHỮNG DỰ ÁN HÓT NHẤT THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VEN ĐÔ NĂM 2022!🌈🌈🌈

 

Với giá bán hiện tại rất tốt cho các nhà đầu tư, anh/chị nên mua sớm để được giá bán tốt nhất.

☎Hotline tư vấn: 0966394086

Chia sẻ:Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter

Tiện ích xung quanh

Bản đồ Street view

Chọn bán kính

Chọn tiện ích

Khu nghỉ dưỡng, sinh thái khác tại Hoà Bình